เริ่มต้นเพียง 8 USD/ท่าน
ไม่มีความเสี่ยง:
รับประกันการคืนเงิน 100%
ไม่ยุ่งยาก:
ไม่ต้องหนังสือเดินทางไป ไม่ต้องต่อคิวที่สถานทูต
รวดเร็ว:
ระยะเวลาดำเนินการภายใน 24 ชั่วโมง
เข้าถึงได้:
ออนไลน์ 100% ส่งและรับทางอีเมล
ยื่นวีซ่า On Arrival เวียดนาม
Page 1 of 1
  • หนังสืออนุมัติวีซ่าคืออะไร?
    Apr
    13
    2017
    หนังสืออนุมัติวีซ่าคืออะไร?

    หนังสืออนุมัติวีซ่าคือหนังสือที่ได้รับการอนุมัติ ลงนาม และประทับตราแดงโดยกรมตรวจคนเข้าเมืองเวียดนาม (รัฐบาลเวียดนาม) แล้ว เพื่ออนุญาตให้ท่านขึ้นเครื่องและรับวีซ่า On Arrival ของท่านได้ที่สนามบินนานาชาติของเวียดนามทั้ง 4 แห่ง – โดยทั่วไปแล้วจะมีการยื่นขอวีซ่าพร้อมกันหลายคนหรือสูงสุด 30 คนรวมกัน และชื่อของผู้ยื่นขอวีซ่าทั้งหมดจะได้รับการพิมพ์ออกมาบนหนังสือหนึ่งฉบับ หนังสือประเภทนี้จะมีค่าใช้จ่ายที่ถูกกว่า

  • รับวีซ่า On Arrival เวียดนามได้ที่ไหน?
    Apr
    13
    2017
    รับวีซ่า On Arrival เวียดนามได้ที่ไหน?

    ท่านสามารถใช้หนังสืออนุมัติวีซ่าเพื่อรับวีซ่าเวียดนามได้ที่สนามบินนานาชาติ 1 ใน 4 แห่งของเวียดนามดังต่อไปนี้ สนามบินนานาชาตินอยไบ (กรุงฮานอย) สนามบินนานาชาติเตินเซินเญิ้ต (โฮจิมินห์ซิตี้) สนามบินนานาชาติกามรัญ (เมืองญาจาง) และสนามบินนานาชาติดานัง (เมืองดานัง) เมื่อเดินทางถึงสนามบินนานาชาติที่เวียดนาม: สนามบินนานาชาตินอยไบ (ในกรุงฮานอย) สนามบินนานาชาติเตินเซินเญิ้ต (ในโฮจิมินห์ซิตี้) สนามบินนานาชาติดานัง (ในเมืองดานัง) หรือสนามบินนานาชาติกามรัญ (ในเมืองญาจาง) ท่านจะเห็นสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองซึ่งเป็นจุดที่ออกวีซ่า On Arrival สำนักงานออกวีซ่าตั้งอยู่ที่หน้าเคาน์เตอร์ควบคุมหนังสือเดินทาง ดังรูปด้านล่าง:

  • วิธีการขอวีซ่าเวียดนามจากประเทศไทย
    Apr
    13
    2017
    วิธีการขอวีซ่าเวียดนามจากประเทศไทย

      สัญชาติไทยไม่ต้องขอวีซ่าเวียดนามหากพำนักน้อยกว่า 30 วัน สัญชาติไทยต้องขอวีซ่าในกรณีที่อยู่ในเวียดนามเกิน 30 วัน ผู้ที่ต้องการเดินทางเข้าประเทศเวียดนาม ยกเว้นสัญชาติของประเทศที่ได้รับยกเว้นวีซ่าหากพำนักในระยะเวลาสั้น ต้องยื่นขอวีซ่าก่อนเดินทางเข้าประเทศเวียดนาม กรุณาดู รายชื่อประเทศที่ได้รับยกเว้นวีซ่าท่องเที่ยว สำหรับการพำนักในระยะสั้น ขอวีซ่าเวียดนามจากประเทศไทยอย่างไร? มี 2 วิธีด้วยกันสำหรับการขอวีซ่าเวียดนาม: 1/ ขอ e-VISA หรือวีซ่า On Arrival ที่สนามบินนานาชาติเวียดนามด้วยการจัดการโดยบริษัทนำเที่ยวในเวียดนาม หรือ 2/ ยื่นขอวีซ่าที่สถานทูตเวียดนามในกรุงเทพฯ

  • สัญชาติไทยต้องมีวีซ่าเข้าเวียดนามหรือไม่?
    Apr
    13
    2017
    สัญชาติไทยต้องมีวีซ่าเข้าเวียดนามหรือไม่?

      เนื่องจากเป็นพลเมืองของประเทศในสมาชิกอาเซียน (ASEAN) สัญชาติไทยสามารถพำนักในเวียดนามได้ 30 วันโดยไม่ต้องมีวีซ่า หากต้องการพำนักเป็นระยะเวลานานกว่า 30 วัน ต้องยื่นขอวีซ่าในการเข้าประเทศเวียดนาม พลเมืองประเทศอื่นที่อยู่อาศัยในประเทศไทย กรุณาอ่าน “รายชื่อประเทศที่ได้รับยกเว้นวีซ่าเวียดนาม ” เพื่อให้ทราบว่าท่านต้องมีวีซ่าก่อนเดินทางเข้าเวียดนามหรือไม่ ผู้เดินทางที่ต้องการขอวีซ่าเวียดนาม ด้านล่างเป็นวิธีการยื่นขอวีซ่าเวียดนาม

  • ข้อมูลบางประการและขั้นตอนการขอวีซ่าที่สถานทูตเวียดนามในประเทศไทย
    Apr
    13
    2017
    ข้อมูลบางประการและขั้นตอนการขอวีซ่าที่สถานทูตเวียดนามในประเทศไทย

      เนื่องจากประเทศไทยมีสถานทูตเวียดนาม ซึ่งตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร ทำให้การขอวีซ่าสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางมายังเวียดนามเป็นเรื่องง่ายโดยการเดินทางไปยังที่ตั้งสถานทูตและยื่นขอวีซ่าที่นั่น สำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไปสถานทูตเวียดนามเพื่อยื่นวีซ่า ต้องนำหนังสือเดินทางฉบับจริง รูปภาพขนาดเดียวกับรูปภาพในหนังสือเดินทาง และแบบฟอร์มยื่นขอวีซ่าที่กรอกและลงนามแล้ว พร้อมทั้งเงินค่าธรรมเนียมในการยื่นขอวีซ่า ระยะเวลาดำเนินการอยู่ที่ประมาณ 4 ถึง 5 วันทำการ

  • Page 1 of 1